Việt Nam là 1 trong 9 quốc gia vùng Tây Thái Bình Dương đang phải đối mặt với đại dịch viêm gan virus với tỷ lệ người nhiễm virus cao. Ước tính có từ 10-20% dân số Việt Nam (khoảng từ 12-16 triệu người) nhiễm virus viêm gan B, trong đó có khoảng 5 triệu người trong tình trạng viêm gan mãn tính, xơ gan hoặc ung thư gan.

      Do tính chất viêm gan B là bệnh truyền nhiễm, lây truyền giữa người với người thông qua đường máu dưới một số hình thức lây lan qua tiêm truyền, hoạt động tình dục, mẹ sang con,....Bệnh diễn biến đa số âm thầm, kín đáo, khó phát hiện, đôi khi có thể có biểu hiện vàng da, vàng mắt, người mệt mỏi,..Hậu quả của bệnh viêm gan B mãn tính thì rất nặng nề. Đối với mỗi cá nhân thì nó có thể diễn tiến thành xơ gan, ung thư gan. Và thông qua các đường lây truyền, bệnh nhân có thể lại lây lan ra cộng đồng và các người thân yêu. Có rất nhiều bệnh nhân vì cơ thể thấy không có gì bất thường, mặc dù biết mình nhiễm virus viêm gan B lâu năm nên không đi khám. Khi thấy cơ thể có biểu hiện đau tức, mệt mỏi, đầy bụng, chán ăn, nôn ra máu, chân phù, bụng trướng,... mới đi khám thì bệnh lý đã là xơ gan mất bù hoặc ung thư gan, rất khó khăn cho điều trị.

       Để hỗ trợ một phần cho bệnh nhân viêm gan B, Phòng xét nghiệm Gold Standard triển khai gói đánh giá tình trạng viêm gan B với giá ưu đãi để các bệnh nhân biết được chính xác tình trạng viêm gan B mình đang mắc để có hướng điều trị thích hợp.

Giá bán: 3.100.000đ (giá cũ: 3.500.000đ)

 

STT

NỘI DUNG XÉT NGHIỆM

I. CHỨC NĂNG GAN

1

AST

2

ALT

3

GGT

4

Bilirubin TP

5

Bilirubin TT

6

Bilirubin GT

7

Protein

8

Albumin

9

Globulin

10

ALP

11

LDH

12

CHE

II. XƠ HOÁ, UNG THƯ GAN

13

Fibrotest

14

AFP

III. VIRUS VIÊM GAN B

15

HBsAg định lượng

16

HBeAg cobas

17

HBeAb cobas

18

HBV – DNA

IV. CÁC XÉT NGHIỆM KHÁC

19

Công thức máu

20

Chức năng thận

21

Đường máu

22

Điện giải đồ

23

Nước tiểu