Phòng xét nghiệm GOLD STANDARD tại địa chỉ số 330 Nguyễn Văn Linh, Phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương là một phòng xét nghiệm được đầu tư hệ thống các trang thiết bị hiện đại. Các máy xét nghiệm tự động (sinh hóa, huyết học, miễn dịch, nước tiểu ….) đều được sản xuất và nhập khẩu từ Châu Âu, là cơ sở đảm bảo độ chính xác cao cho các kết quả xét nghiệm. Ngoài ra, phòng xét nghiệm còn thực hiện tốt quy trình thực hiện chuẩn SOP và triển khai thường xuyên các hoạt động giám sát chất lượng phòng xét nghiệm nhằm đảm bảo sự chính xác và tính xác thực của xét nghiệm.

      Phòng xét nghiệm GOLD STANDARD thực hiện các xét nghiệm:

  • Xét nghiệm tổng quát: Công thức máu, nhóm máu, chức năng gan, chức năng thận, mỡ máu, đường máu, gout, dị ứng, viêm gan B, viêm gan C, ….
  • Xét nghiệm marker ung thư sớm: ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư vú, ung thư buồng trứng,…
  • Sinh học phân tử: HBV-DNA, HCV-RNA, EBV, HPV, CMV, …
  • Sàng lọc trước sinh: NIPT, Double test, Triple test, PIGF (tiền sản giật)
  • DNA huyết thống: cha/mẹ - con, ông/bà - cháu,....
  • Giải phẫu bệnh lý.

       Phòng xét nghiệm hoạt động với hình thức phục vụ TẠI NHÀ cho nhân dân tỉnh Hải Dương: đến lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, trả kết quả tại nhà, xem kết quả trên email hoặc tại trang website www.xetnghiemchuan.vn        

       Khi có nhu cầu xét nghiệm, bạn chỉ cần gọi tổng đài 1900.56.56.16 hoặc vào trang website www.xetnghiemchuan.vn đăng ký lịch lấy mẫu xét nghiệm, chúng tôi sẽ có mặt theo đúng yêu cầu của bạn. Khi có kết quả, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí tình trạng sức khỏe và có lời khuyên hợp lý nhất cho bạn.

        Phòng xét nghiệm GOLD STANDARD nguyện đem hết tâm sức phục vụ và chăm sóc sức khỏe nhân dân Hải Dương, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải là như người mẹ hiền”.

        Chúc sức khỏe và hạnh phúc!